Vách Gỗ Trang Trí VG006

  1. Mã SP VG006
  2. Lượt xem 474
  1. Chất liệu gỗ tự nhiên
  2. Bảo hành
  1. Quy cách

Giá: Call

 • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km. Chỉ áp dụng cho khách hàng online
 • Cam kết 100% hoàn lại tiền nếu không hài lòng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Bảo hành chính hãng
BẠN CẦN TRỢ GIÚP?
0909 346 833 0903 902 833
Thời gian làm việc: Thứ 2-CN: 8 giờ sáng đến 6 giờ tối
Ngày lễ: 9 giờ sáng đến 6 giờ tối
Thông tin sản phẩm Đánh giá Bảo hành Đổi trả Hệ thống showroom

Vách Gỗ Trang Trí VG006 có thiết kế giống như một khung hình chữ nhật đứng bằng gỗ, phần dưới kết hợp tủ trang trí đi kèm, vách có chiều dài từ đất trần, chiều rộng không quá lớn nên không chiếm đi nhiều diện tích không gian nhà. Vách là sự kết hợp giữa vách gỗ và tủ đựng đồ trang trí rất tiện dụng, mang lại sự hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

- Màu sắc: Vách Gỗ Trang Trí VG006 có màu vàng của gỗ tự nhiên rất sang trọng, làm sáng và nổi bật không gian nhà bạn.

- Chất liệu: PBS luôn tự tin về tất cả các mẫu sản phẩm nội thất của chúng tôi, toàn bộ điều được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp được kiểm duyệt và đánh giá kỹ lưỡng về tính phù hợp của từng loại gỗ với mỗi loại sản phẩm, tránh mối mọt, ẩm mốc, cong vênh trong quá trình sử dụng. Sản phẩm nội thất PBS hoàn toàn khẳng định giá trị chất lượng sử dụng lâu bền, cao cấp nhất mà khách hàng có thể an tâm tuyệt đối.

Vách Gỗ Trang Trí VG006

Vách Gỗ Trang Trí VG006
Nội thất PBS chuyên cung cấp các mặt hàng nội thất gỗ tự nhiên, được thiết kế qua bàn tay chuyên nghiệp của thợ nhiều năm kinh nghiệm PBS. Sản phẩm vách gỗ nghệ thuật  là một trong những mặt hàng nội thất mà PBS sản xuất chất lượng. Chúng tôi không những sản xuất các sản phẩm có sẵn mà còn đáp ứng những yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có nhu cầu vui lòng đặt hàng qua :
Hotline: 
0938 024 833

Các sản phẩm khác