Vách Gỗ Trang Trí VG005

  1. Mã SP VG005
  2. Lượt xem 423
  1. Chất liệu gỗ tự nhiên
  2. Bảo hành
  1. Quy cách

Giá: Call

 • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km. Chỉ áp dụng cho khách hàng online
 • Cam kết 100% hoàn lại tiền nếu không hài lòng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Bảo hành chính hãng
BẠN CẦN TRỢ GIÚP?
0909 346 833 0903 902 833
Thời gian làm việc: Thứ 2-CN: 8 giờ sáng đến 6 giờ tối
Ngày lễ: 9 giờ sáng đến 6 giờ tối
Thông tin sản phẩm Đánh giá Bảo hành Đổi trả Hệ thống showroom

Vách Gỗ Trang Trí VG005 được thiết kế rất tiện dụng không chỉ là vách ngăn gỗ mà đây còn là kệ trang trí cho không gian nhà bạn thêm hiện đại sang trọng hơn, vách có kích thước dài từ mặt sàn đến trần nhà, bên dưới là các ngăn tủ nhỏ đựng độ, ở giữa có khung phân ngăn để đồ trang trí hoặc sách, bạn có thể gắn ti vi lên vách gỗ để tiết kiệm không gian nhà.

- Màu sắc: Vách Gỗ Trang Trí VG005 có màu vàng của gỗ tự nhiên rất sang trọng, làm sáng và nổi bật không gian nhà bạn.

- Chất liệu: PBS luôn tự tin về tất cả các mẫu sản phẩm nội thất của chúng tôi, toàn bộ điều được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp được kiểm duyệt và đánh giá kỹ lưỡng về tính phù hợp của từng loại gỗ với mỗi loại sản phẩm, tránh mối mọt, ẩm mốc, cong vênh trong quá trình sử dụng. Sản phẩm nội thất PBS hoàn toàn khẳng định giá trị chất lượng sử dụng lâu bền, cao cấp nhất mà khách hàng có thể an tâm tuyệt đối.

Vách Gỗ Trang Trí VG005

Vách Gỗ Trang Trí VG005
Nội thất PBS chuyên cung cấp các mặt hàng nội thất gỗ tự nhiên, được thiết kế qua bàn tay chuyên nghiệp của thợ nhiều năm kinh nghiệm PBS. Sản phẩm vách gỗ nghệ thuật  là một trong những mặt hàng nội thất mà PBS sản xuất chất lượng. Chúng tôi không những sản xuất các sản phẩm có sẵn mà còn đáp ứng những yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có nhu cầu vui lòng đặt hàng qua :
Hotline: 
0938 024 833
 

Các sản phẩm khác