Tủ Rượu Phòng Khách - Tủ Gỗ Trang Trí Nội Thất

Tủ Rượu Gỗ Trang Trí Nội Thất Phòng Khách Hiện Đại

Trong kiến trúc nội thất hiện đại thiết kế một Tủ Rượu trang trí ở phòng khách là không thể thiếu, Tủ Rượu không đơn giản chỉ là nơi cất giữ những chai Rượu mà nó còn mang tính chất trang trí trong kiến trúc sang trọng, là nơi trưng bày giúp cho nội thất phòng khách trong gia đình trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. Đặc biệt để tủ rượu đẹp và sang trọng hơn chúng tôi đã đưa ra những thiết kế ánh sáng đặc biệt từ bên trong tủ rượu và các kiến trúc xung quanh tạo nên sự sài hòa và hợp lý cho không gian nhà.

Công ty PBS chuyên Thiết Kế Sản Xuất và Thi Công Tủ Rượu Gỗ Đẹp Tại Tp.HCM, với nguyên liệu gỗ tự nhiên cao cấp có màu sắc đẹp sang trọng, Tủ Rượu PBS với nhiều mẫu mã sang trọng cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm Tủ Rượu Gỗ theo yêu cầu của khách hàng và theo thiết kế mà khách hàng cung cấp.
Với xưởng gỗ quận 9 của PBS được trang bị đầy đủ máy móc công nghệ hiện đại, luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng tại các quận 2, quận 9, các quận huyện TPHCM và các tỉnh thành lân cận.
Công ty PBS nhận đóng Tủ rượu gỗ quận 2, tủ rượu gỗ quận 9, ... và tất cả quận huyện TPHCM.
Hotline: 0938 024 833

Tủ rượu

Sắp xếp