Tủ Bếp Tân Cổ Điển TB045

  1. Mã SP TB045
  2. Lượt xem 816
  1. Chất liệu
  2. Bảo hành
  1. Quy cách

Giá: Call

 • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km. Chỉ áp dụng cho khách hàng online
 • Cam kết 100% hoàn lại tiền nếu không hài lòng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Bảo hành chính hãng
BẠN CẦN TRỢ GIÚP?
0909 346 833 0903 902 833
Thời gian làm việc: Thứ 2-CN: 8 giờ sáng đến 6 giờ tối
Ngày lễ: 9 giờ sáng đến 6 giờ tối
Thông tin sản phẩm Đánh giá Bảo hành Đổi trả Hệ thống showroom
Mẫu Tủ Bếp Gỗ Tân Cổ Điển TB045

Tủ bếp gỗ tân cổ điển thuộc nhóm tủ gỗ đẳng cấp và sang trọng, tủ bếp gỗ tân cổ điển ra đời nhờ sự kết hợp và hòa quyện tinh tế giữa 2 phong cách nội thất ( Hiện Đại và Cổ Điển ) 2 phong cách đặc trưng cho thiết kế nội thất này đã kết hợp với nhau đã tạo nên một phong cách vô cùng đẳng cấp và sang trọng Tân Cổ Điên, mẫu thiết kế này được sử dụng nhiều trong các nhà biệt thự, trong các kiến trúc nội thất mang đậm tính chất nghệ thuật để thể hiện đẳng cấp cũng như giá trị của ngôi nhà.

Tủ bếp tân cổ điển với những đường nét hoa văn vô cùng sắc xảo và tính tế được chạm khắc tủ mỉ và sự bố trí hài hòa giữa không gian và diện tích. Có thể coi mẫu tủ bếp gỗ tân cổ điển là loại tủ bếp đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc nội thất hiện nay.

tủ bếp gỗ tân cổ điển
Mẫu Tủ Bếp Gỗ Tân Cổ Điển TB045

Mẫu tủ bếp TB045 được thiết kế trong kiến trúc nội thất biệt thự với tông màu vàng trắng rất sang trọng, mẫu tủ bếp gỗ được thiết kế theo phong cách truyền thống cổ điển với nhiều ngăn tủ và nhiều bộ phận khác nhau được kết hợp với những đường chỉ, đường cắt CNC hiện đại, 2 yếu tố này đã có sự kết hợp rất hài hòa và tạo nên một bộ tủ bếp đẹp.

Bộ tủ bếp TB045 được bày trí các vật dụng phòng bếp hiện đại nhằm tạo sự tiện nghi cho gia chủ, ngoài ra phòng bếp còn có một bộ bàn đảo và bộ bàn ghế cùng loại đã tạo nên sự hài hòa về không gian cũng như kiến trúc nội thất cho toàn bộ phòng bếp.

Nội thất PBS đơn vị thiết kế thi công tủ bếp với tất cả các loại tủ bếp gỗ tự nhiên và các loại phong cách nội thất hiện nay theo nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

Liên Hệ: 
0862 636 333 - 0862 696 777

Các sản phẩm khác