Tủ Bếp Gỗ Hiện Đại TB048

  1. Mã SP TB048
  2. Lượt xem 662
  1. Chất liệu
  2. Bảo hành
  1. Quy cách

Giá: Call

 • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km. Chỉ áp dụng cho khách hàng online
 • Cam kết 100% hoàn lại tiền nếu không hài lòng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Bảo hành chính hãng
BẠN CẦN TRỢ GIÚP?
0909 346 833 0903 902 833
Thời gian làm việc: Thứ 2-CN: 8 giờ sáng đến 6 giờ tối
Ngày lễ: 9 giờ sáng đến 6 giờ tối
Thông tin sản phẩm Đánh giá Bảo hành Đổi trả Hệ thống showroom
Tủ Bếp Gỗ Hiện Đại TB048 Đẹp Tiện Nghi

Trong kiến trúc thiết kế nội thất hiện đại, nội thất phòng bếp nơi được nhiều khách hàng quan tâm nhất, trong cuộc sống hiện đại nhà bếp không chỉ là nơi nấu ăn mà còn là nơi sinh hoạt chính của cả gia đình, là nơi gia đình bạn quây quần bên nhau, ngoài ra phòng bếp còn là nơi giải trí vô cùng lý tưởng ngay tại ngôi nhà mình nếu như bạn chọn được thiết kế phù hợp. Hiện nay có rất nhiều kiểu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp va hiện đại mang đến sự tiện nghi cho gia đình của bạn.

Trong nội thất phòng bếp tủ bếp được xem là sản phẩm không thể thiếu, và là một vật dụng cần thiết cho mỗi gia đình, tủ bếp gỗ được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như nhu cầu thẩm mỹ của từng gia đình.

tủ bếp gỗ hiện đại
Mẫu Tủ Bếp Hiện Đại TB048

Mẫu tủ bếp gỗ hiện đại TB048 được thiết kế theo kiểu dáng chữ L rất đơn giản và hợp lý trong kiến trúc nhà ở, mẫu tủ bếp được thiết kế với nhiều ngăn tủ và phân chia nhiều bộ phận khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Đường nét đơn gian được kết hợp với không gian sáng đã tạo nên một bộ nội thất hài hòa và tinh tế.

Tủ bếp TB048 được thiết kế kết hợp với quầy bar nhỏ hiện đại sẽ là nơi giải trí lý tưởng của các ông bố, tại đây bạn có thể ngôi nhâm nhi những đồ uống, chuyện trò bên gia đình và ngắm nhìn vợ mình nấu ăn. Còn gì tuyệt vời hơn khi gia đình bạn quây quần vui đùa bên nhau sau 1 ngày lao động căng thẳng.

Nội Thất PBS đơn vị thiết kế - thi công Tủ Bếp Gỗ Tp.HCM với đầy đủ các loại nguyên liệu gỗ tự nhiên - gỗ công nghiệp, và các mẫu mã phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Liên Hệ: 
0862 636 333 - 0862 696 777

Các sản phẩm khác