Tìm bài viết

Tìm được 9 bài viết có từ khóa " không gian thiết kế "
 • nhung mau cau thang hien dai pho bien nhat hien nay

  Những mẫu cầu thang hiện đại phổ biến nhất hiện nay

  15-09-2016 16:36:55 Bạn có biết, tổng thể không gian trong ngôi nhà bạn sẽ được mở rộng hơn nếu thiết kế cầu thang hợp lý. Và, hệ thống cầu thang được thiết kế theo phong cách hiện đại sẽ đáp ứng được yêu cầu đó.
 • bo tui nhung nguyen tac ve phong thuy nha bep

  Bỏ túi những nguyên tắc về phong thủy nhà bếp

  20-08-2016 15:58:33 Thật sự rất khó để có thể xác định hết được chức năng của nhà bếp. Bởi, nhà bếp không chỉ là không gian dành riêng cho chị em nội trợ mà nó còn là nơi giúp bạn giải tỏa mọi căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc mệt mỏi, bằng những giây phút cả gia đình sum họp bên mâm cơm. Đặc biệt, nhà bếp còn là biểu tượng của tiền tài và sức khỏe của gia chủ, nếu họ nắm được những nguyên tắc về phong thủy khi thiết kế nhà bếp.
 • ban da biet gi ve ky thuat lap dat cau thang go

  Bạn đã biết gì về kỹ thuật lắp đặt cầu thang gỗ?

  12-08-2016 14:37:52 Bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống cầu thang gỗ cho không gian nhỏ của mình? Và, bạn muốn tìm hiểu về kỹ thuật lắp đặt cầu thang gỗ? Hãy đề Công ty nội thất PBS – đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt cầu thang gỗ hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • goi y thiet ke ban cong dat chuan tranh tai nan

  Gợi ý thiết kế ban công đạt chuẩn tránh tai nạn

  29-07-2016 17:50:21 Để hạn chế những tai nạn có thể xảy ra với trẻ em, mọi người nên tập trung vào việc làm thế nào để thiết kế ban công nhà cao tầng sao cho đạt chuẩn.
 • tong hop mau thiet ke vuon tren tuong doc dao ma tuyet dep trang tri cho ngoi nha cua ban

  Tổng hợp mẫu thiết kế vườn trên tường độc đáo mà tuyệt đẹp trang trí cho ngôi nhà của bạn

  29-07-2016 00:30:28 Các nghệ sỹ trong dự án nảy ra ý tưởng này khi thiết kế nhà cho khách hàng. đề nghị chủ đạo trong thiết kế ngôi nhà này là phải hà tằn hà tiện được càng nhiều không gian càng tốt, nên hoàn toàn không có ban công hay thậm chí cả bậc cửa sổ.