Sàn gỗ Gõ đỏ Lào

  1. Mã SP
  2. Lượt xem 691
  1. Chất liệu gỗ gõ đỏ
  2. Bảo hành
  1. Quy cách

Giá: Call

 • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km. Chỉ áp dụng cho khách hàng online
 • Cam kết 100% hoàn lại tiền nếu không hài lòng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Bảo hành chính hãng
BẠN CẦN TRỢ GIÚP?
0909 346 833 0903 902 833
Thời gian làm việc: Thứ 2-CN: 8 giờ sáng đến 6 giờ tối
Ngày lễ: 9 giờ sáng đến 6 giờ tối
Thông tin sản phẩm Đánh giá Bảo hành Đổi trả Hệ thống showroom
Sàn gỗ Gõ đỏ Lào là sàn gỗ tự nhiên cao cấp, ngoài tên gọi gõ đỏ gỗ còn có tên khác là gỗ Hổ bì hoặc Cà te, gỗ này có nguồn gỗ từ Lào, và là dòng sản phẩm tự nhiên rất được khách hàng chọn dùng. Bên cạnh công nghệ sản xuất cao cấp hiện đại của PBS đảm bảo quá trình nghiệm ngặt xử lý độ ẩm sau quá trình thẩm sấy không lớn hơn 12% (Đây là tiêu chuân về độ ẩm lý tưởng cho sàn gỗ tự nhiên theo khí hậu Việt Nam), sàn gỗ Gõ đỏ Lào PBS còn được sơn lớp sơn UV 6 lớp bảo vệ sản phẩm bền có khả năng chống bám bụi, trầy xước và vẫn luôn giữ đượ vẻ tự nhiên ban đầu.
 
Sàn gỗ gõ đỏ lào
Công trình thi công lắp sàn gỗ Gõ đỏ Lào của PBS
 
Sàn gỗ gõ đỏ Lào là sàn gỗ tự nhiên tốt nhất cho việc lắp sàn, không chỉ ở độ bền, chịu nước tốt, chống bám bụi và trầy xước mà màu sắc vân gỗ của nó rất đẹp mắt và sang trọng, đồng thời với những đặc tính như rắn chắc, tính ổn định cao, khả năng chống mối mọt, cong vệnh tốt với khí hậu khu vực Đông Nam Á. Thuộc dòng gỗ nhóm 1 quý hiếm, gỗ gõ đỏ còn thường được sử dụng cho các sản phẩm cao cấp như tượng phong  thủy, bàn ghế trong phòng khách, các công trình cổ mang tính sang trọng đẳng cấp … Gỗ gõ đỏ có vân rất đẹp nhờ thớ gỗ mịn, màu gỗ đậm đỏ sử dụng làm ván sàn gỗ có độ đồng màu rất cao.
 
Sàn gỗ gõ đỏ lào
Sàn gỗ gõ đỏ lào PBS
Công ty PBS cung cấp sàn gỗ Gõ đỏ Lào nhiều năm trên thị trường và được khách hàng tín nhiệm cao với chất lượng gỗ tuyệt vời, cùng với kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ hãy đến với công ty chúng tôi chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng về sản phẩm cũng như những dịch vụ đi kèm.

Các sản phẩm khác