Rèm cuốn tự động Victoria 2033

  1. Mã SP RC068
  2. Lượt xem 444
  1. Chất liệu
  2. Bảo hành
  1. Quy cách

Giá: Call

 • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km. Chỉ áp dụng cho khách hàng online
 • Cam kết 100% hoàn lại tiền nếu không hài lòng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Bảo hành chính hãng
BẠN CẦN TRỢ GIÚP?
0909 346 833 0903 902 833
Thời gian làm việc: Thứ 2-CN: 8 giờ sáng đến 6 giờ tối
Ngày lễ: 9 giờ sáng đến 6 giờ tối
Thông tin sản phẩm Đánh giá Bảo hành Đổi trả Hệ thống showroom

Là một loại rèm cửa thông dụng được sử dụng nhiều, rèm cuốn không chỉ được sử dụng ở cửa sổ, cửa chính mà còn sử dụng để che nắng cho các tòa nhà lớn có thiết kế dùng kinh, các bức tường kính khổng lồ trong căn nhà dường như không thể thiếu sự có mặt của rèm cuốn.

Nếu có dịp ghé qua các salon ô tôlớn tại TP HCM bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các bộ rèm cuốn tự động của Victoria, với khẳ năng chắn nắng tốt, tiết kiệm không gian sử dụng, những bộ rèm cuốn tự động Victoria lắp đặt cho các salon ô tô thường cho chiều cao từ 4-5m và trải dài hết salon.

Rèm cuốn tự động Victoria 2033

Rèm cuốn tự động Victoria 2033

Rèm cuốn tự động sử dụng bộ remote từ xa, phần trên của rèm được gắn bộ cảm biến và motor khi nhận tín hiện tự remote bộ vi mạch xử lý sẽ điều khiển motor qua lên hoặc xuống theo tín hiệu của người dùng. Loại rèm cuốn tự động này mang lại tiện ích cho người sử dụng đặc biệt là các khu văn phòng. Sự em ái và tốc độ ổn định của motor khi quay cũng giúp tăng độ bền cho rèm cuốn hơn.

Cũng như các mẫu rèm cuốn khác của Victoria, bộ rèm cuốn tự động 2033 sử dụng chất liệu PVC dẻo với nhiều mầu sắc lựa chọn, giá thành hợp lý của chất liệu này cùng vẻ đẹp riêng khi may rèm cuốn đã giúp nó trở thành một trong những vật liệu quan trọng để may rèm cửa. 

 
HOTLINE: 0903 695 833

Các sản phẩm khác