Những ưu điểm vượt trội của tủ bếp gỗ sồi

Trong những năm gần đây, tủ bếp gỗ sồi đang dần trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng. Bởi, tủ bếp gỗ sồi được giới chuyên gia đánh giá rất cao vì những ưu điểm tuyệt đối của nó mà không có bất kỳ hệ thống tủ bếp nào sánh được. Vậy, tủ bếp gỗ sồi là gì?

Mời bạn cùng đội ngũ kỹ sư Nội Thất PBS tìm hiểu kỹ hơn về những ưu điểm của tủ bếp gỗ sồi.

Tủ bếp gỗ sồi với hai gam màu phổ biến nhất


Hệ thống tủ bếp gỗ sồi thường có 2 gam màu cơ bản được giới chuyên gia phối màu và đưa vào sử dụng. Đặc biệt, những gam màu này cũng chính là những gam màu tự nhiên từ vân gỗ, chẳng hạn:

Gỗ sồi trắng thường có màu trắng nhạt, những vân gỗ thẳng. Loại gỗ sồi này thường được dùng để thiết kế hệ thống tủ bếp dành cho những gia đình có gam màu sáng. Ngoài ra, theo phong thủy, tủ bếp gỗ sồi màu trắng rất hợp với những người có mệnh Kim. Đồng thời, tủ bếp gỗ sồi trắng thường vẫn được giữ nguyên màu sắc tự nhiên khi đưa vào sử dụng… Như vậy, chị em nội trợ không chỉ có cảm giác thoải mái khi nấu ăn mà họ còn được hòa mình cùng thiên nhiên chính là hệ thống tủ bếp bằng gỗ sồi.

tủ bếp gỗ sồi trắng


Tủ bếp gỗ sồi đỏ cũng được khách hàng ưu ái lựa chọn. Tuy gọi là tủ bếp gỗ sồi đỏ nhưng từ màu sắc thực tế cho thấy, tủ bếp gỗ sồi đỏ thật chất là tủ bếp có màu nâu đỏ, trong rất hiện đại và không kém phần sang trọng.

tủ bếp gỗ sồi Nga

 

Tủ bếp gỗ sồi và những ưu điểm vượt trội
 

Theo nghiên cứu của những chuyên gia về tư vấn và thiết kế tủ bếp gỗ sồi thì tủ bếp gỗ sồi có tác dụng chịu lực rất tốt so với tất cả tủ bếp làm từ những chất liệu khác.

Tủ bếp gỗ sồi thường có khả năng chịu lực cao gấp 2 lần những chiếc tủ bếp làm từ gỗ thông thường.

- Khả năng chống mối mọt cũng như không bị dễ bị hư hại như những loại tủ bếp khác.

Với những ưu điểm tuyệt đối của hệ thống tủ bếp gỗ sồi được nêu trên đây… chắc hẳn, bạn đã xác định được mình nên chọn thiết kế tủ bếp cho không gian nhà bếp của mình, để có thể vừa đảm bảo tính tiện dụng lại hợp phong thủy, đảm bảo tính thẩm mỹ và tất nhiên hệ thống tủ bếp gỗ sồi cũng phải thật sang trọng và hiện đại.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về quá trình thiết kế tủ bếp gỗ sồi, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty nội thất PBS để được tư vấn và đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất.

Bộ sưu tập tủ bếp gỗ sồi đẹp tại PBS
 

tủ bếp gỗ sồi

http://noithatdesign.net/

tủ bếp gỗ sồi

tủ bếp gỗ sồi

tủ bếp gỗ sồi

tủ bếp gỗ sồi

tủ bếp gỗ sồi