Mặt Bậc Cầu Thang Gỗ Gõ Đỏ

  1. Mã SP MBCT004
  2. Lượt xem 803
  1. Chất liệu
  2. Bảo hành
  1. Quy cách

Giá: Call

 • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km. Chỉ áp dụng cho khách hàng online
 • Cam kết 100% hoàn lại tiền nếu không hài lòng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Bảo hành chính hãng
BẠN CẦN TRỢ GIÚP?
0909 346 833 0903 902 833
Thời gian làm việc: Thứ 2-CN: 8 giờ sáng đến 6 giờ tối
Ngày lễ: 9 giờ sáng đến 6 giờ tối
Thông tin sản phẩm Đánh giá Bảo hành Đổi trả Hệ thống showroom
Mặt Bậc Cầu Thang Gỗ Gõ Đỏ được rất nhiều khách hàng chọn làm cầu thang bởi sự sang trọng và hiện đại của gỗ gõ đỏ. Gỗ gõ đỏ thuộc và loại gỗ quý và nhóm gỗ loại 1 với thân gỗ lớn và cứng, có độ bền rất cao, không bị mối mọt hoặc cong vênh trong quá trình sử dụng, gỗ gỗ đỏ có đặc tính vân gỗ lớn đẹp, thớ gỗ mịn và rõ ràng và được dùng làm nhiều đồ trang trí khác nhau nên sử dụng cầu thang gỗ gõ đỏ rất dễ dàng kết hợp với các loại đồ nội thất khác.
 

gỗ Gõ Đỏ


Mặt bậc cầu thang gỗ gõ đỏ tại PBS được sản xuất bằng 2 loại chính là gỗ gõ đỏ Lào và gỗ đỏ Nam Phi nên chất lực cực kỳ tốt, lựa chọn những thân gỗ lớn, có màu sắc đẹp tự nhiên, và được PBS xử lý và sản xuất bằng dây chuyền máy móc tân tiến, vì vậy cầu thang gỗ đỏ tại PBS luôn được khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng.
 

cầu thang gỗ đỏ lào


Cầu thang gỗ gõ đỏ với màu đỏ vàng truyền thống mang đến sự sang trọng, và đẳng cấp cho ngôi nhà vì vậy cầu thang gỗ gõ đỏ được rất nhiều khách hàng lựa chọn trong các kiến trúc cổ điển lẫn kiến trúc hiện đại. Đặc biệt cầu thang gỗ gõ đỏ sử dụng càng lâu thì bề mặt gỗ càng bóng, vân gỗ càng rõ và màu sắc đẹp hơn.
 

cầu thang gỗ đỏ


Gỗ gõ đỏ hiện nay được sử dụng và sản xuất đầy đủ các bộ phận của cầu thang như: Mặt Bậc Cầu Thang, Tay Vịn Cầu Thang, Trụ Cầu Thang,...

PBS nhận sản xuất và thi công cầu thang gỗ gõ đỏ tại Tp.HCM, PBS với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và dây chuyền máy móc hiện đại sẽ mang đến cho quý khách những bộ cầu thang đẹp, mẫu mã chuyên nghiệp và đường nét sắc bén.


Liên Hệ: 0862 636 333 - 0862 696 777

Các sản phẩm khác