Mặt Bậc Cầu Thang Gỗ Chiu Liu

  1. Mã SP MBCT002
  2. Lượt xem 646
  1. Chất liệu Gỗ Tự Nhiên Chiu Liu
  2. Bảo hành
  1. Quy cách

Giá: Call

 • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km. Chỉ áp dụng cho khách hàng online
 • Cam kết 100% hoàn lại tiền nếu không hài lòng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Bảo hành chính hãng
BẠN CẦN TRỢ GIÚP?
0909 346 833 0903 902 833
Thời gian làm việc: Thứ 2-CN: 8 giờ sáng đến 6 giờ tối
Ngày lễ: 9 giờ sáng đến 6 giờ tối
Thông tin sản phẩm Đánh giá Bảo hành Đổi trả Hệ thống showroom
Mặt Bậc Cầu Thang Gỗ Chiu Liu với màu sắc đặc trưng nâu sẫm hoặc nâu đen, gỗ chiu liu được nhập khẩu từ các nước Đông Nam Á ( Lào, Campuchia, Indonesia,...) và sản xuất tại PBS Việt Nam. Mặt bậc cầu thang gỗ chiu liu hiện nay được khá nhiều khách hàng lựa chọn cho bộ cầu thang của mình, bởi màu sắc cao cấp và sang trọng, thích hợp dùng trong những kiến trúc cổ điển, những người đam mê nghệ thuật đồ gỗ.
 

cầu thang gỗ chiu liu

 

cầu thang chiu liu

Hiện nay cầu thang gỗ chiu liu được sử dụng khá rộng rãi bởi gỗ chiu liu có thớ gỗ và vân gỗ lớn và đẹp, bề mặt bóng, gỗ chiu liu có đặc tính cứng, thân gỗ rắn chắc, chống mối mọt, chống mục cực tốt, không bị cong vênh, nứt nẻ trong suốt quá trình sử dụng. Đặc biệt mặt bậc cầu thang gỗ chiu liu sử dụng càng lâu bề mặt càng bóng và màu gỗ sáng hơn.

Nội thất PBS nhận thiết kế - sản xuất - thi công cầu thang gỗ, tay vịn cầu thang, trụ cầu thang gỗ, mặt bậc cầu thang gỗ chiu liu và tất cả các loại gỗ tự nhiên trên thị trường theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo đúng chất lượng, đúng thiết kế, đúng tiến độ và giá cả hợp lý..

Liên Hệ: 0938.0248.33 Để Được Tư Vấn

Các sản phẩm khác