Cùng PBS thiết kế và lắp đặt cầu thang gỗ Óc chó(Walnut)?

Bạn có biết, rất nhiều người đã chọn cầu thang gỗ walnut (Óc Chó) như một cách khẳng định sự khác biệt của gia chủ. Bạn có biết tại sao không?

Đôi nét về cầu thang gỗ Walnut (Óc Chó)

cầu thang gỗ óc chó Walnut


Như chúng ta đã biết, nội thất được làm từ gỗ tự nhiên chẳng bao giờ là lỗi thời hay lạc hậu. Thậm chí, những sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên luôn mang trong mình sự sang trọng, thể hiện đẳng cấp và sự khác biệt của mình so với các loại vật liệu khác. Tuy nhiên, sự sang trọng, đẳng cấp và có đẹp hay không còn phụ thuộc vào việc bạn chọn chất liệu gỗ như thế nào để thiết kế cầu thang. Và, một trong những lựa chọn sáng suốt nhất được giới chuyên gia đánh giá cao chính là cầu thang gỗ walnut (Óc Chó).

cầu thang gỗ óc chó Walnut


Cũng theo nhận định của đội ngũ kiến trúc sư Công ty nội thất PBS, mẫu cầu thang gỗ Óc Chó(Walnut) có giá tương đối chênh lệch so với những chất liệu khác. Tuy nhiên, nếu cân nhắc kỹ thì giá trị thực mà hệ thống gỗ walnut (Óc Chó) mang đến cho bạn thì hoàn toàn hơn giá trị về mặt vật chất. Đặc biệt, với mặt bậc cầu thang gỗ Óc Chó(Walnut) với chất liệu gỗ chất lượng cùng vân gỗ ảo diệu. Bạn rất khó để phát hiện là nó được ghép từ 2 miếng gỗ walnut.

cầu thang gỗ óc chó Walnut

 

Thiết kế hệ thống cầu thang Óc Chó(Walnut) với PBS

 

cầu thang gỗ óc chó Walnut


Để có thể thiết kế được hệ thống cầu thang walnut (Óc Chó) theo đúng yêu cầu cũng như tương thích với toàn bộ không gian kiến trúc của ngôi nhà, bạn hãy liên hệ ngay đến công ty PBS – một trong những công ty chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống cầu thang từ chất liệu gỗ walnut chất lượng nhất hiện nay.

cầu thang gỗ óc chó Walnut


Đến với PBS, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như cung cách phục vụ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế hệ thống cầu thang walnut (Óc Chó). Không chỉ dừng lại ở việc khai thác chất liệu gỗ có giá trị trong nước, PBS còn là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối gỗ hàng đầu Việt Nam. Ngoài hệ thống cầu thang Óc Chó(walnut), nội thất PBS còn hỗ trợ tư vấn miễn phí việc lắp đặt hệ thống cầu thang với nhiều chất liệu khác. Bạn sẽ được tư vấn tận tình và giải đáp mọi thắc mắc khi có nhu cầu thiết kế cầu thang cho ngôi nhà thân yêu của mình.
Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay đến Công ty nội thất PBS ngay khi có nhu cầu thiết kế cầu thang walnut (Óc Chó) hay bằng bất kỳ chất liệu nào nhé.