Cửa Gỗ Tự Nhiên Đẹp PBS trang 2

Cửa gỗ là một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Trong phong thủy, cửa là vật trấn giữ lối vào nhà nơi quy tụ tài khí do đó có thể nói rằng việc chọn cửa có ý nghĩa rất quan trọng trong gia đình. Nếu quý khách muốn lắp đặt cửa gỗ trong nhà thì ngoài việc chọn loại gỗ tốt làm cửa hãy lưu ý tới việc chọn đúng màu gỗ đúng phong thủy để tụ được khí tốt giúp gia đình làm ăn thịnh vượng phát đạt hơn và mọi việc trong gia đình luôn được yên ấm thuận lợi. 

Cửa gỗ đẹp do PBS sản xuất từ nguyên liệu gỗ tự nhiên cao cấp nhập khẩu trực tiếp nên có chất lượng luôn đảm bảo ổn định nhất. PBS chuyên nhận sản xuất các loại cửa gỗ tự nhiên đẹp theo yêu cầu thiết kế về mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu gỗ của quý khách tại quận 2, quận 9 và các quận trong địa bàn tphcm. Các loại cửa gỗ phổ biến hiện nay được nhiều khách hàng ưa chuộng như: cửa gỗ Căm Xe, cửa gỗ Chiu Liu, cửa gỗ Lim, cửa gỗ Sồi,... Hãy cho PBS biết bạn muốn kiểu cửa gỗ bằng loại gỗ nào, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của quý khách. PBS tư vấn thiết kế cửa gỗ miễn phí tận nhà trong khu vực nội thành TPHCM.
Ngoài nhận đặt hàng cửa gỗ, xưởng gỗ PBS ngoài ra còn nhận thi công cửa gỗ tại nhà trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh cho quý khách hàng muốn đặt cửa gỗ và tiến hành thi công. Các sản phẩm cửa gỗ quận 2, cửa gỗ quận 9…đều sẽ được đo đạc tại nhà khách hàng, hoàn thiện tại xưởng và lắp đặt tận nơi cho quý khách. 
Mọi chi tiết cần được tư vấn về sản phẩm cửa gỗ xin hãy đến Showroom Nội Thất PBS số 200 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM hoặc gọi tới hotline: 0938 024 833

Cửa gỗ

Sắp xếp