Bàn Tiếp Tân BTT004

  1. Mã SP BTT004
  2. Lượt xem 595
  1. Chất liệu gỗ tự nhiên
  2. Bảo hành
  1. Quy cách

Giá: Call

 • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km. Chỉ áp dụng cho khách hàng online
 • Cam kết 100% hoàn lại tiền nếu không hài lòng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Bảo hành chính hãng
BẠN CẦN TRỢ GIÚP?
0909 346 833 0903 902 833
Thời gian làm việc: Thứ 2-CN: 8 giờ sáng đến 6 giờ tối
Ngày lễ: 9 giờ sáng đến 6 giờ tối
Thông tin sản phẩm Đánh giá Bảo hành Đổi trả Hệ thống showroom
Bàn Tiếp Tân BTT004 có kiểu dáng thiết theo hình nửa đường tròn, phần thân được làm từ các thanh gỗ tự nhiên điều nhau về kích thước và được gắn chặt vào nhau tạo thành vòng cung, mặt bàn trên là những tấm gỗ to rộng được gọt dũa theo hình cong và ghép lại với nhau đồng đều khớp với khung dưới của bàn. Bên trong có phần mặt bàn riêng để nhân viên làm việc và để giất tờ tài liệu.

- Mẫu Bàn Tiếp Tân BTT004  có kích thước lớn tuy vậy không chiếm nhiều diện tích không gian, thích hợp cho 3 -4 người ngồi. Sản phẩm phù hợp được cho mọi văn phòng công ty, hay bệnh viện, trung tâm, cửa hàng...

Về chất liệu gỗ : Bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm của PBS, Công ty luôn chọn lựa nghiêm ngặt loại gỗ tự nhiên tốt và bền nhất để sản xuất các mẫu bàn cao cấp đảm bảo được tính kỹ thuật cũng như thẩm mỹ của bàn, đem lại giá trị cốt lõi thiết thực cho khách hàng. Sản phẩm được xử lý kỹ thuật nghiêm ngặt đảm bảo chống lại ẩm mốc, hay cong vênh co ngót trong quá trình sử dụng.


Bàn Tiếp Tân BTT004

Bàn Tiếp Tân BTT004 
PBS nhận thiết kế và sản xuất bàn tiếp tân theo yêu cầu của khách hàng. PBS với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp khách có những bộ sản phẩm tốt nhất và hợp lý nhất cho ngôi nhà của mình.

Liên Hệ: 0938.0248.33 Để Được Tư Vấn và Nhận Bảng Giá Tốt Nhất

Các sản phẩm khác